A Class

Nếu là một tín đồ của thương hiệu xe Mercedes-Benz nổi tiếng toàn cầu và đang tìm kiếm cho mình một mẫu xe hạng sang cỡ nhỏ thì chắc chắn không thể bỏ qua Mercedes-Benz A-Class. Nhìn tổng quan, các phiên bản Mercedes-Benz A-Class đều có kiểu dáng thiết kế mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung và thanh lịch. Bên cạnh đó, dòng xe này còn ghi điểm bởi hàng loạt trang bị sang trọng, công nghệ hỗ trợ lái thông minh, động cơ mạnh mẽ cùng giá bán hợp lý.

Tổng quan về Mercedes-Benz A Class

Thế hệ A-Class đầu tiên ra đời vào năm 1997, được đánh giá là mẫu xe đi trước thời đại nhờ có trọng lượng nhẹ, không gian cho người ngồi ghế sau rộng rãi. Trải qua nhiều lần nâng cấp, Mercedes-Benz A-Class đã có diện mạo sang trọng và cuốn hút hơn, phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ tuổi mà hãng hướng tới.

Không dừng lại ở đó, để đáp ứng thị hiếu của giới đam mê xe hơi, từ đầu năm đến nay, Mercedes-Benz không ngừng mở rộng phân khúc dòng xe cỡ nhỏ của mình. Khởi đầu là sự ra mắt của phiên bản A-Class mới vào tháng 2/2018 và sau đó là phiên bản A-Class Sedan thay cho Hatchback như trước đây tại triển lãm ô tô Bắc Kinh.

2. Những mẫu xe thuộc dòng A-Class

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.